Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin chuyên ngành

Xưởng may nón kết nón quảng cáo đẹp chất lượng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tạo: 06-01-2017

Nón kết, nón quảng cáo là món quà tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi hiệu quả quảng cáo mang lại cao nhưng giá thành lại thấp. Nón kết, nón quảng cáo ngày càng được đầu tư và thiết kế đẹp hơn. Với kĩ thuật in thêu ngày càng hiện đại những thông tin và hình ảnh công ty được thiết kế lên nón ngày càng bắt mắt và tinh xảo hơn mang đến hiệu quả quảng cáo ngày càng cao. Xưởng may nón SG May là một trong những xưởng chuyên sản xuất các loại nón kết, nón quảng cáo đẹp chất lượng nhưng giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Nón kết được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, nón kết với cấu tạo có thể điều chỉnh độ rộng nón và kết phía trước nên tạo sự thoải mái khỏe khoắn cho người sử dụng. Với tính tiện dụng cùng giá thành rẻ nón kết thường được lựa chọn làm quà tặng quảng cáo. Cùng với sự phát triển của kĩ thuật in thêu hiện đại các sản phẩm nón kết quảng cáo ngày càng được thiết kế đẹp mắt và mang lại hiệu ứng quảng cáo ngày càng cao hơn.

Xưởng may nón kết SG May chuyên nhận sản xuất các loại nón kết, nón quảng cáo: nón du lịch, nón thể thao, nón trường mầm non, nón đồng phục,…Xưởng may nón SG May nhận sản xuất tất cả các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp phục vụ thị trường trong và ngoài nước, các đơn hàng theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo ý tưởng khách hàng.


Xưởng may nón SG May cam kết. May đúng theo kiểu dáng chất liệu khách hàng đã lựa chọn, kí duyệt. Khách hàng được lên mẫu kí duyệt trước khi sản xuất hàng loạt

Nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất hoặc không đúng như mẫu đã kí duyệt ban đầu khách hàng có quyền đổi trả hàng.

Hàng đảm bảo đẹp, chất lượng, vừa ý khách hàng. Giao hàng đúng thời hạn giao với khách hàng

Ngoài nón kết xưởng may nón SG May còn sản xuất các loại nón: nón tai bèo, nón hiphop, nón nữa đầu,…Hiện tại để đón chào năm mới 2017 Xưởng may nón SG May chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các đơn hàng nón, áo thun, balo túi xách. Liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT MŨ NÓN SG MAY

Địa chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0932 604 788 - 0982 052 784

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website: www.sgmay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaynongiare.hcm