Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Giới thiệu

Giới Thiệu Công TY:

Trong thời buổi hội nhập, thị trường quốc tế của SG MAY cũng đã được hình thành và phát triển tại một số nước: Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Úc, Mỹ. Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ thợ viên lành nghề, công ty SG MAY cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Gắn liền với sự phát triển của SG MAY luôn là phương trâm “Uy tín mang đến sự hài lòng”. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày một chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH SG MAY

Địa Chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện Thoại: 0982 052 784 – 0932 604 788

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Tiền thân của công ty TNHH SG May là cơ sở sản xuất nón và áo thun Út Lan được thành lập từ năm 2000. Những năm đầu kinh doanh, các mặt hàng nón, mũ quảng cáo và áo thun đồng phục chủ yếu được cung cấp cho thị trường trong nước như : các công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện event, công ty quảng cáo và một số nhà máy phân bón, thủy sản…

Đến năm 2007 công ty đã mở rộng lĩnh vực sản xuất đa dạng hóa các mặt hàng như: balo, túi xách, áo mưa, bộ chùm xe …độc đáo về mẫu mã.

Dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy, hiện tại công ty TNHH SG May chúng tôi chuyên sản xuất – nhận gia công theo yêu cầu, theo thiết kế riêng các loại mũ thời trang: mũ, nón, đồng phục cty, đồng phục lớp, đồng phục học sinh, balo- túi xách, áo khoác, áo mưa... từ phổ thông đến cao cấp, các sản phẩm có thiết kế phức tạp, kỹ thuật may hiện đại, hoàn thiện tỉ mỉ SG MAY vẫn đáp ứng được vì chúng tôi có quy trình kỹ thuật may hiện đại nhất và nguồn nhân lực thiết kế - đội ngũ nhân viên may có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hy vọng mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

công ty TNHH SGMAY là xưởng may gia công chuyên sản xuất và nhận may gia công các mặt hàng thời trang nam, thời trang nữ, đồng phục học sinh, balo-túi xách... chất lượng tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất.

Xưởng may SGMAY gia công đúng form dáng, đúng chuẩn thỏa thuận, giao hàng đúng hẹn, duyệt mẫu trước khi bắt đầu may hàng loạt. Hiện tại chúng tôi đã may gia công cho các đối tác như: Công ty cổ phần nông nghiệp Khang Cường, Samsung, Mobiphone, FPT, Hệ thống trường Việt Mỹ, DHL, VNPT Hải Phòng, cà phê G7, Rocket, Toyota...

Khách hàng tham khảo kiểu dáng, số lượng cũng như mức giá cụ thể tại đây nha:


Công Ty TNHH SG MAY

Địa Chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện Thoại: 0982 052 784 – 0932 604 788

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Cơ sở sản xuất nón và áo thun Út Lan được đổi tên thành công ty TNHH SGMAY và được cấp phép kinh doanh các ngành nghề:

- Thiết kế sản xuất các mặt hàng ngành thời trang may mặc: Áo thun, áo sơ mi, đồng phục học sinh, mũ-nón, balo, túi xách, áo mưa, mũ trùm xe...

- Thiết kế và gia công toàn bộ sản phẩm tiện lợi nhất cho khách hàng từ ra mẫu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

- Xưởng may gia công tất cả mặt hàng thời trang nam nữ: Áo thun, áo sơ mi, áo lớp, áo khoác, áo mưa, mũ-nón, balo-túi xách cho các công ty, đơn vị trong và

ngoài nước. Các tổ chức sự kiện, trường học, cá nhân kinh doanh thời trang sỉ...

- SGMAY hỗ trợ tư vấn chọn mẫu phù hợp , chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu khách hàng


Mục tiêu của SGMAY là mang đến cho khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng với mức giá phù hợp, đồng thời với quy trình kỹ thuật may hiện đại nhất và nguồn nhân lực thiết kế - đội ngũ nhân viên may có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. SGMAY mong muốn phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất may mặc, đáp ứng được chất lượng, số lượng,giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam cũng như Nước ngoài. Chúng tôi với các tiêu chí:


* Thấu hiểu: hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu khách hàng


* Chuyên nghiệp: từ sản phẩm, dịch vụ & nhân viên


* Sáng tạo: ứng dụng công nghệ, chất liệu mới và thiết kế sáng tạo để gia tăng giá trị khách hàng


* Uy tín: chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn


* Chất lượng: đảm bảo chất lượng vải, đường may, kiểu dáng


* Giá cả hợp lý:  giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất


* Hợp thời trang: cập nhật xu hướng, phong cách thời trang mới nhất


Đối tác của SG MAY