Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin chuyên ngành

Tiện ích khi sử dụng áo thun đồng phục trong cơ quan tập thể như thế nào?

Ngày tạo: 24-11-2016


 

Ngày nay những chiếc áo đồng phục không còn xa lạ với nhiều người chúng ta. Áo thun đồng phục, sơ mi, áo dài, áo lớp áo nhóm, áo hội, áo gia đình ,…chúng ta dễ dàng bắt gặp với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Áo đồng phục ngày nay cũng được đầu tư thiết kế đẹp hơn và tiện dụng hơn. Những chiếc áo đồng phục được thiết kế từ đơn giản với logo và tên công ty, hội, nhóm đến những mẫu áo được thiết kế đẹp mắt với nhiều hình ảnh và slogan đẹp độc đáo ,…tuy nhiên tất cả đều thể hiện được tinh thần và hình ảnh của công ty, hội nhóm. Đặc biệt những chiếc áo thun đồng phục còn mang lại rất nhiều tiện ích:

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sở hữu nó: Khi đi đến cơ quan hay đi đến các buổi họp mặt của hội nhóm bạn không phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ nhiều về trang phục sẽ mặc, khi diện đồng phục bạn không cần phải bận tâm suy nghĩ về phong cách thời trang có phù hợp với hoàn cảnh và hòa hợp với mọi người hay không vì tất cả mọi người đều như bạn. 

 

Tăng tính tập thể và nâng cao tinh thần đoàn kết: khi diện những chiếc áo đồng phục bạn dễ dàng nhận ra nhau, người khác dễ dàng phát hiện được những người mặc chung áo dồng phục là cùng một nhóm, hội, công ty,…Diện áo đồng phục mang đến cho công sở, nơi hội họp nét đẹp thanh lịch đồng nhất, bình đẳng, nâng cao tinh thần đồng đội và đoàn kết

 

Ngoài ra chiếc áo đồng phục còn mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu rất cao. 

 

Cơ sở chuyên sản xuất áo thun đồng phục sẽ giúp cho công ty bạn có được những chiếc áo đồng phục đẹp và ý nghĩa với giá cả cạnh tranh. Đến với chúng tôi đối tác sẽ được tư vấn thiết kế để có được những chiếc áo đồng phục đẹp độc đáo trang nhã với chất liệu phù hợp và giá cả cạnh tranh.

Xem them các mẫu áo thun tại đây: http://sgmay.vn/san-pham/ao-thun-3.html

Liên hệ sớm để có thêm những ưu đãi bất ngờ

Địa chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0932 604 788 - 0982 052 784

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website: www.sgmay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaynongiare.hcm