Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin chuyên ngành

NÓN DU LỊCH, MÓN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO ĐẦY Ý NGHĨA

Ngày tạo: 26-12-2016

Văn hóa quà tặng ngày càng được chú trọng trong cuộc sống, các công ty tổ chức hiện nay cũng rất hay có các chương trình tặng quà tri ân khách hàng, những món quà tặng đó vừa mang ý nghĩa tri ân vừa mang tính chiến lược quảng bá hình ảnh công ty. Một trong những món quà tặng được nhiều cơ quan tổ chức lựa chọn đặc biệt là công ty du lịch đó là mũ, nón quà tặng quảng cáo. Những chiếc nón quà tặng được hầu hết các công ty du lịch lựa chọn bởi nó vừa đáp ứng được chiến lược quảng bá với chi phí vừa phải cho doanh nghiệp vừa có tính hữu dụng trong chuyến du lịch và là món quà kỉ niệm đối với khách hàng.

Hầu như tất cả các tour du lịch khách hàng đều nhận được những chiếc nón quà tặng và những chiếc nón đó sẽ theo họ trong suốt cả hành trình và được sử dụng là món quà lưu niệm sau khi kết thúc hành trình.


 Đa số thì các công ty đều lựa chọn nón kết làm quà tặng bởi dạng nón này rất dễ sử dụng, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Với thiết kế khóa dán phía sau nón có thể điều chỉnh để vừa với đầu mỗi người.


Với những tour du lịch sinh thái hay đi thăm viện bảo tàng thì một số công ty du lịch lựa chọn nón tai bèo dành tặng khách hàng để tăng sự thoải mái cho khách.


 Dù là loại nón nào thì cũng đều được thiết kế riêng độc đáo mang nét đặc trưng và thể hiện thương hiệu công ty. 

Trong hành trình chuyến đi chiếc nón vừa có tính năng che nắng cho khách vừa giúp cho hướng dẫn viên có thể dễ dàng nhận diện được khách trong đoàn của mình nhờ nét đặc trưng thể hiện thương hiệu của nón.


 Khi kết thúc hành trình chiếc nón lại là món quà lưu niệm để khách hàng nhớ đến chuyến đi và công ty du lịch. Với tính năng hữu dụng chiếc nón được khách hàng sử dụng sau chuyến đi góp phần quảng bá hình ảnh công ty lan tỏa rộng hơn nữa.


Cùng với sự phát triển và cạnh của ngành thời trang quà tặng quảng cáo những chiếc nón du lịch ngày càng được thiết kế đẹp hơn cả về kiểu dáng lẫn chất liệu nhưng giá thành lại cạnh tranh hơn rất nhiều.


Để tạo thêm ấn tượng tốt với khách hàng các công ty du lịch nên lựa chọn những mẫu nón quảng cáo với thiết kế đẹp và hợp thời trang cũng như chất lượng tốt, để khách hàng nhớ đến công ty nhiều hơn và sử dụng nón quà tặng quảng cáo của công ty nhiều hơn như vậy cũng làm tăng quảng cáo thương hiệu công ty đến nhiều người hơn nữa. 

Để có những chiếc mũ, nón quà tặng quảng cáo với thiết kế đẹp và chất lượng với chi phí hợp lý nhất các bạn hãy đến với cơ sở may nón mũ  quà tặng quảng cáo, sự kiện SG May. Tại đây với đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất  mũ, nón chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý.

CƠ SỞ SẢN XUẤT MŨ NÓN SG MAY

Địa chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0932 604 788 - 0982 052 784

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website: www.sgmay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaynongiare.hcm