Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin chuyên ngành

Những lưu ý khi chọn xưởng may đồng phục

Ngày tạo: 11-11-2016

Hiện nay đồng phục công ty không còn xa lạ, nó trở nên phổ biến hầu như công ty nào cũng có đồng phục cho riêng mình.  Nên khi công ty quyết định may đồng phục cần phải lưu ý khi chọn một nơi may đồng phục vì khâu lựa chọn xưởng may sẽ quyết định đến chất lượng đồng phục may ra có đạt yêu cầu và giá thành tốt hay không. Vì vậy cần tìm một nhà sản xuất áo đồng phục công ty có uy tín.

Đồng phục công sở nơi tác phong đặc trưng của cơ quan-công ty. May đồng phục công sở đẹp sẽ gây nên hình tượng tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần không nhỏ trong chuyên môn của mỗi công ty. Theo đó còn mô tả đặc điểm, nét đẹp và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất công việc của cơ quan.

Thế nào là xưởng may đồng phục chất lượng?

- Thiết kế và tư vẫn mẫu miễn phí.

- Báo giá cho khách hàng.

- Trước khi tiến hành may hoàng loạt thì xưởng may áo đồng phục phải cho khách hàng duyệt mẫu thử, đồng ý mới may hàng loạt.

- Khi thông nhất mẫu và ký hợp đồng, đặt cọc trước 30% sau dó nhận hàng và hóa đơn tài chính, thanh toán 70% còn lại

- Giao hàng đúng hẹn.

                                  

                                                                                     May áo thun đồng phục công sở

                                                                                     May đồng phục áo thun quảng cáo

Có phải bạn đang muốn tìm xưởng may đồng phục tại gốc ? Có phải bạn đang muốn đặt đồng phục giá gốc từ xưởng + chất lượng + đúng hẹn.

Đặc biệt là trong trường hợp của các xưởng may áo thun đồng phục trước đó của bạn có một số vấn đề về sản xuất, vận chuyển, bạn có các lựa chọn khác để đáp ứng các đơn đặt hàng của khách hàng kịp thời.

Xưởng may áo đồng phục theo yêu cầu SGMAY có uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồng phục công ty và quảng cáo. Chúng tôi luôn luôn mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.xưởng may áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu có uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồng phục công ty -  quảng cáo. Chúng tôi luôn luôn mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. chắc chắn tìm thấy hình ảnh của một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Đến với SGMAY, bạn chắc chắn tìm thấy hình ảnh của một nhà cung cấp chuyên nghiệp.

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY THEO YÊU CẦU:

Địa chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0932 604 788 - 0982 052 784

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website: www.sgmay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaynongiare.hcm