Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin chuyên ngành

Cơ sở chuyên sản xuất mũ nón quà tặng giá rẻ chất lượng tại TP HCM - SGMAY

Ngày tạo: 25-11-2016

Trong thời đại hiện nay văn hóa quà tặng được coi trọng hơn và các sản phẩm quà tặng cũng phong phú và phát triển hơn trước, mũ nón là một trong những loại quà tặng được các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn bởi tính quảng bá thương hiệu cao, tiết kiệm chi phí và độ hữu dụng cao. Nắm bắt được xu hướng đó cơ sở chuyên sản xuất mũ nón giá rẻ SG May luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và nhân lực để sản xuất ra những chiếc mũ nónquà tặng đẹp mắt và chất lượng.


Cùng với nhu cầu về mặt hàng quà tặng tăng cao thì cũng có nhiều công ty sản xuất hàng quà tặng được hình thành và phát triển. Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn tuy nhiên không phải tất cả đều đáp ứng được sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh…Cơ sở chuyên sản xuất mũ nón giá rẻ SG May với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự sản xuất hàng may mặc đặc biệt là sản phẩm mũ nón cùng với sự đầu tư phát triển về nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị hiện đại  chắc chắn sẽ giúp quý khách có được những chiếc mũ nón quà tặng độc đáo đẹp mắt chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 SG May nhận làm các loại  nón quà tặngnón đồng phụcnón trường mần non, nón thể thaonón sự kiệnnón lưỡi trainón bo, nón tai bèonón đầu bằng, …..với nhiều mẫu mã và chất liệu: Kaki cotton, Kaki nhung, Kaki Việt Nam loại I, Kaki Việt Nam loại II, vải dù, vải bố,……


Đến với cơ sở chuyên sản xuất mũ nón quà tặng giá rẻ SG May đầu tiên khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu và mẫu mã sau đó đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ lên mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt mẫu bên SG May mới tiến hành sản xuất hàng loạt theo đúng mẫu mã cũng như chất liệu mà khách hàng đã lựa chọn. Khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng như mẫu hoặc có lỗi về sản xuất thì khách hàng có quyền không nhận hàng.

Đến cơ sở chuyên sản xuất mũ nón quà tặng giá rẻ SG May để có được những chiếc mũ nón quà tặng đẹp chất lượng, giá cả cạnh tranh với thời gian sản xuất nhanh, giao hàng đúng hẹn. Có thể nhận những đơn hàng gấp.Cơ sở chuyên sản xuất mũ nón quà tặng giá rẻ SG May:

Địa chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0932 604 788 - 0982 052 784

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website: www.sgmay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaynongiare.hcm