Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin chuyên ngành

Cách lựa chọn balo quà tặng quảng cáo

Ngày tạo: 12-12-2016

Balo là vật dụng quen thuộc của tất cả mọi người đặc biệt là với giới văn phòng và học sinh balo là vật dụng đa năng và hữu ích. Chính vì sự phổ biến và tiện ích mang lại cho người sử dụng rất cao nên balo thường được chọn làm món quà tặng quảng cáo ở nhiều đơn vị , tổ chức, nhất là ở các trung tâm ngoại ngữ và trường học. Nhưng lựa chọn balo sao cho hợp lý và hiệu quả nhất? đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất balo, túi xách quà tặng quảng cáo, sự kiện. Công ty may túi xách SG MAY chia sẽ một số gợi ý khi lựa chọn balo quà tặng quảng cáo để mọi người cùng tham khảo.


1. Dựa vào đối tượng và mục đích sử dụng

Hiện nay có rất nhiều loại balo khác nhau: balo học sinh, balo mần non, balo laptop, balo du lịch, balo thể thao,….Tùy vào đối tượng nhận quà tặng và nhu cầu sử dụng của họ mà ta lựa chọn loại balo cho phù hợp. Nếu balo được sử dụng là quà tặng tại các trung tâm ngoại ngữ thì ta lựa chọn các loại balo học sinh, với mần non thì chọn balo mần non, đối với quà tặng dành cho nhân viên để sử dụng vào mục đích công việc thì ta nên lựa chọn kiểu balo laptop,….Sau khi xác định rõ đối tượng và mục đích sử dụng ta sẽ có thể dễ dàng tham khảo được những mẫu balo phù hợp nhất để lựa chọn sao cho hợp lý.

Mỗi loại balo có số ngăn và cả dung tích chứa khác nhau phù hợp cho từng đối tượng và mục đích sử dụng. Hiện nay, hầu hết các cơ quan tổ chức làm balo quà tặng quảng cáo sự kiện đa phần đều chọn các loại balo có hai ngăn chính và một số túi nhỏ phụ kết hợp với túi bên hông để đựng chai nước mang theo. 

2. Dựa vào việc thiết kế và màu sắc thương hiệu

Hiện nay với những loại balo khác nhau: balo học sinh, balo mần nón, balo laptop,….thì có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để ta lựa chọn. Tuy nhiên ta phải luôn nhớ balo quà tặng mang theo nhiệm vụ quảng bá thương hiệu vì vậy ta phải lựa chọn màu sắc và kiểu dáng sao cho thuận tiện cho việc thiết kế hình ảnh thương hiệu của mình được nổi bật và hài hòa. Thông thường thì balo quà tặng quảng cáo sự kiện thường được chọn là những ba lo có diện tích mặt trước phẳng để tiện cho việc in ấn.3. Dựa vào nguồn kinh phí

Tùy vào nguồn kinh phí bạn sẽ lựa chọn những chất liệu khác nhau. Hiện nay có rất nhiều chất liệu để sản xuất balo, tùy theo nhu cầu và kinh phí ta sẽ lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất nhưng vẫn giữ được màu sắc kiểu dáng và mẫu mã. 


4. Lựa chọn cơ sở sản xuất balo uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất balo túi xách quảng cáo, quà tặng. Việc lựa chọn cơ sở may balo uy tín chất lượng bạn sẽ có được những chiếc balo thật đẹp, chất lượng với chi phí hợp lý. Tại những cơ sở uy tín kiểu dáng và màu sắc thiết kế cũng như chất liệu sẽ được đảm bảo chính xác. Cơ sở chuyên sản xuất balo, túi xách SG May là một trong số những cơ sở uy tín tại thành phố Hồ Chí minh.

Để có được những tư vấn hợp lý về kiểu dáng chất liệu và giá cả hày liên hệ với cơ sở may balo túi xách SG May. Các mẫu balo-túi xách của SG MAY đã sản xuất.

CÔNG TY MAY BALO TẠI TPHCM

Địa chỉ: 45/08, Đường TA 35 - KP 5 - Phường Thới An - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0932 604 788 - 0982 052 784

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website: www.sgmay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaynongiare.hcm