Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Tin thời trang

Balo mầm non giá rẻ

Ngày tạo: 25-05-2023

Trong những năm gần đây thế mạnh của xưởng may SG MAY là ngành hàng balo giá rẻ,  những chiếc balo học sinh, balo laptop, balo làm quà tặng, balo chạy sự kiện quảng cáo … đều được chúng tôi sản xuất kỹ càng tỷ mỉ, hàng đạt chất lượng cao nhưng giá thành lại phù hợp và rất rẻ so với thị trường.


Sản phẩm balo mà SG MAY thiết kế đảm bảo về mỹ quan, nguyên phụ liệu cũng như trọng lượng phù hợp cho từng trường hợp người sử dụng. Chẳng hạn như mẫu balo mầm non chắc chắn phải sử dụng các loại vải mềm, nhẹ như bố 600D hoặc dù xí nghiệp… màu sắc phải bát mắt, phối hợp với các chi tiết đồ họa hồn nhiên theo độ tuổi của các em nhỏ.  SG MAY sản xuất balo mầm non giá rẻ nhưng chất lượng và mẫu mã vẫn đảm bảo:


Nói tới balo laptop thì xưởng may balo giá rẻ của chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm  trong lĩnh vực này. Những chiếc balo Laptop thường là sản phẩm được yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng, đa số loại vải thích hợp sử dụng để may thành phẩm là bố 1680D đủ hạt hoặc bố xốp có độ lót mút dày phần lưng chống va đập cho sản phẩm đựng bên trong. Các loại dây đai, đầu khóa đều được sử dụng hàng chất lượng cao đảm bảo độ bền và sức địu khi mang vác vật nặng. Ngoài ra balo Laptop mà xưởng SG MAY thiết kế  phù hợp cho người mang vì sản phẩm được trang bị quai đeo và tay cầm chắc chắn , lót mút dày thoải mái khi sử dụng.


Balo quảng cáo sự kiện, tuy là dòng quà tặng mới nổi nhưng nó mang lại hiệu quả cao cho việc PR thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Balo này đòi hỏi sự linh động về chất liệu cho phù hợp với người sử dụng, mẫu mã cũng cần sự đắc sắc. Những năm gần đây, SG MAY cũng chính thức trở thành đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất balo giá rẻ nhất tại Sài Gòn.


Xưởng may balo giá rẻ SG MAY tự tin khẳng định thương hiệu và vươn tầm quốc tế. Hãy đến với chúng tôi để các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm balo tiện dụng, rẻ đẹp nhé.

Công Ty TNHH SG MAY

Địa Chỉ: 94/24/3 Kp2, Đường TA 16, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

ĐT: 0932 604 788 -0982 052 784

Email:sgmaykinhdoanh@gmail.com

Website:sgmay.vn

FB: Xưởng MayBalo