Hotline: 0932 604 788 - 0982 052 784 | VN

Dịch vụ

Dịch vụ sản xuât áo mưa

SGMAY chuyên nhận may các loại áo mưa: áo mưa cánh dơi, áo mưa Manteaum, áo mưa Pardessus, áo mưa Poncho, đồ bộ đi mưa...

Chi tiết dịch vụVới sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ  thợ viên lành nghề, công ty SG MAY  chuyên nhận may các loại áo mưa: áo mưa cánh dơi, áo mưa Manteaum, áo mưa Pardessus, áo mưa Poncho, đồ bộ đi mưa... nhận gia công in ấn áo mưa cho các công ty doanh nghiệp,  quà tặng áo mưa, áo mưa sự kiện...


Quý khách hàng có thể lựa chọn nguyên vật liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi SGMAY thẩm giá thành sản phẩm của khách hàng. Hoặc khách hàng sử dụng vải và vật liệu của xưởng may SGMAY. Công ty may chúng tôi chú trọng chất lượng là hàng đầu, sẽ mang đến cho khách hàng giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất. ngoài ra công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng chọn vải+phụ kiện phù hợp nhất.CHÍNH SÁCH GIA CÔNG SGMAY:

- Xưởng may gia công áo mưa SGMAY chúng tôi nhận các đơn hàng lớn nhỏ của quý khách hàng - ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn hàng với số lượng từ 500 cái trở lên. Công ty đảm bảo thời gian sản xuất nhanh, và có đội ngũ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM cho khách hàng.QUY TRÌNH GIA CÔNG SGMAY:

- Thiết kế và tư vẫn mẫu miễn phí

- Lên mẫu miễn phí cho khách hàng

- Khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành may hàng loạt

- Khi thông nhất mẫu và ký hợp đồng, đặt cọc trước 30% sau dó nhận hàng và hóa đơn tài chính, thanh toán 70% còn lạiBẢNG BÁO GIÁ: phụ thuộc vào nhiều yếu tố
- Số lượng: may số lượng càng nhiều, thì giá gia công áo mưa càng thấp
- Kiểu dáng áo: càng phức tạp, càng tinh xảo tiêu hao nguyên phụ liệu nhiều thì giá thành cao

- Chất liệu: tùy vào chất liệu phổ thông, hay cao cấp, vải hay nhựa
- In-thêu: tùy vào vị trí in, kiểu in, diện tích in nhiều hay ít cũng sẽ có giá thành khác nhau


Công Ty TNHH SG MAY

Địa Chỉ: 45/8, đường TA 35, khu phố 5, phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 

Điện Thoại: 0982 052 784 – 0932 604 788

Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

Dịch vụ khác

XƯỞNG MAY BALO THEO YÊU CẦU TẠI TP HCMXƯỞNG MAY BALO THEO YÊU CẦU TẠI TP HCM

SG MAY là xưởng may ba lô theo yêu cầu uy tín, chất lượng có nhiều thâm niên trong nghề, là một trong số ít đó. Uy tín của chúng tôi, chất lượng sản phẩm là minh chứng cho sự tồn tại và phát triển lâu năm của xưởng may chúng tôi

Xem chi tiết
Dịch vụ sản xuất áo thun đồng phụcDịch vụ sản xuất áo thun đồng phục

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ thợ viên lành nghề, công ty SG MAY cam kết mang đến những sản phẩm áo thun chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Xem chi tiết
Dịch vụ sản xuất balo - túi xách quảng cáoDịch vụ sản xuất balo - túi xách quảng cáo

Xưởng may balo Sgmay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách cho các công ty du lịch, may balo đồng phục cho các công ty sự kiện, may gia công balo trường học, trung tâm ngoại ngữ, may balo đồng phục mầm non. Cơ sở may balo chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn và chuẩn xuất khẩu cho khách hàng.

Xem chi tiết
Dịch vụ sản xuất áo khoác quảng cáoDịch vụ sản xuất áo khoác quảng cáo

Xưởng may áo SGMAY với trang thiết bị hiện đại, đôi ngũ nhân viên lành nghề chuyên gia nhận may gia công các loại áo khoác, áo gió nam nữ trên toàn quốc.

Xem chi tiết
Dịch vụ sản xuất áo sơ mi đồng phụcDịch vụ sản xuất áo sơ mi đồng phục

Xưởng may gia công SGMAY chuyên nhận may gia công áo sơ mi công sở, sơ mi kiểu, sơ mi đồng phục học sinh. Xưởng may đều được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất khép kín. Chúng tôi chắn chắn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hợp thời trang nhất.

Xem chi tiết
Dịch vụ sản xuất nón đồng phụcDịch vụ sản xuất nón đồng phục

Xưởng may nón quảng cáo gia công SGMAY đã có 10 năm kinh nghiệm nhận may gia công nón theo yêu cầu với các loại nón, mũ (may gia công nón lưỡi trai, may nón snapback theo yêu cầu, gia công nón rộng vành, may nón không nóc, sản xuất nón kết du lịch...) liên hệ 0982 052 784 – 0932 604 788 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem chi tiết